Yếu tố nào tác động đến giá niềng răng trong suốt Invisalign?

Yếu tố nào tác động đến giá niềng răng trong suốt Invisalign

Hiện nay, mức giá niềng răng trong suốt Invisalign chính là vấn đề được nhiều rất người quan tâm. Tuy nhiên giá cao hay thấp cũng phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau. Vậy đó là những yếu tố nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Nếu bạn đã nghe thấy cụm từ niềng răng trong suốt thì không thể bỏ qua hình thức niềng răng Invisalign đúng không nào? Đây là hình thức niềng răng được đông đảo người sử dụng. Bởi lẽ nó giúp công việc niềng răng nhanh chóng, đạt hiệu quả cao.

nieng-rang-trong-suot-Invisalign

Yếu tố nào tác động đến giá niềng răng trong suốt Invisalign

Như chúng ta đã biết, việc điều chỉnh răng Invisalign là kỹ thuật sử dụng máng nắn để ôm toàn bộ thân răng và di chuyển răng đến vị trí mà mình mong muốn. Bởi hình thức này sử dụng công nghệ cao vì thế mà nhiều người đắn đo về giá. Không biết giá có cao hay không? Bạn yên tâm giá niềng răng trong suốt Invisalign còn phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau. Có thể kể ra như:

  • Xét về độ lệch của răng

Đây được cho là yếu tố đầu tiên và cũng chính là yếu tố quan trọng nhất. Vì sao? Vì nó sẽ ảnh hưởng nhiều đến chi phí. Còn tùy vào tình trạng răng miệng của người bệnh như hô, vẩu, món, lạc… Nếu tình trạng nặng thì tất nhiên chi phí sẽ đắt hơn so với tình trạng nhẹ. 

Đặc biệt nếu tình trạng răng càng lệch lạc nhiều, khấp khểnh hay thì giá thành sẽ càng đắt hơn. Vì lúc này bác sĩ sẽ chỉ định thêm vài điều trị nha khoa khác nữa. Nhờ đó có thể hỗ trợ quá trình chỉnh răng đạt hiệu quả cao hơn.

  • Tình trạng răng miệng của người bệnh

Nếu như người bệnh đang mắc phải một số bệnh lý về răng miệng. Có thể kể ra như: Bệnh sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu… Thì lúc này bác sĩ sẽ chỉ định để điều trị các bệnh lý đó trước được hiệu quả. Rồi sau đó mới hoàn tất thủ tục niềng răng được đảm bảo sao cho tối ưu nhất.

Tất nhiên, việc điều trị bệnh lý này sẽ tiêu tốn của bạn một khoản tiền trước. Điều này cũng sẽ trực tiếp giúp đẩy giá niềng răng trong suốt Invisalign lên cao hơn.

Ngoài ra thì trong quá trình niềng răng chi phí cũng có thể phát sinh. Vì thế mà để nắm bắt chính xác nhất về tình trạng bệnh lý của mình cũng như giá thành là bao nhiêu. Các bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ phòng khám nha khoa để hỏi trực tiếp nhé. Tại đây bạn sẽ được tư vấn đề hoàn thiện nhanh chóng, dễ dàng nhất.

  • Lựa chọn trung tâm nha khoa phù hợp

Đã có không ít người thắc mắc tại sao trung tâm nha khoa này có giá niềng răng trong suốt Invisalign cao hơn trung tâm nha khoa khác…? Thật ta thì tại mỗi cơ sở khám chữa họ đều có mức giá riêng của họ. Bởi tại đây có đội ngũ bác sĩ khác nhau, trang thiết bị cũng khác nhau, công nghệ khác nhau. Vì thế mà nó sẽ ảnh hưởng phần nào đến giá thành.

Một phần nữa là tại những trung tâm mà họ phải thuê mặt bằng, hay chi phí mặt bằng,… Bên cạnh đó cũng phải thuê nhân viên, quảng cáo… cùng nhiều những chi phí khác. Thì tất nhiên. lúc này giá cũng sẽ cao hơn so với những nơi tốn ít chi phí hơn. Vì thế để đảm bảo lựa chọn được địa chỉ tốt và giá thành rẻ cần tìm hiểu thật kỹ, chuẩn xác và cẩn thận.

Ưu điểm của hình thức niềng răng trong suốt Invisalign

Dù giá niềng răng trong suốt Invisalign có thể nhỉnh hơn so với một số hình thức niềng răng khác. Nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn, vì nó có khá nhiều ưu điểm như:

– Mang lại tính thẩm mỹ cao

Vì sử dụng máng trong suốt nên sẽ khiến người đối diện khó phát hiện ra bạn đang niềng răng.

– Có tính tiện lợi:

Tất nhiên, việc tháo lắp khá dễ dàng, giúp cho bạn thoải mái hơn trong việc ăn uống, vệ sinh.

– Niềng răng nhẹ nhàng, không đau

So với những phương pháp niềng răng khác thì người bệnh sẽ không phải chịu những cơn đau âm ỉ. Và cũng không cảm thấy quá phức tạp như cần hệ thống cài mắc…

Qua những gì nêu trên có thể thấy những ưu điểm mà chúng mang lại là rất lớn. Do đó, nếu có nhu cầu bạn hãy sớm đến với Răng sứ Thẩm mỹ để được tư vấn chi tiết thêm nhé.

Hơn nữa, mức giá niềng răng trong suốt Invisalign phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Vì thế nếu như muốn biết chính xác giá thành là bao nhiêu? Lúc này, bạn hãy đến trực tiếp để được bác sĩ thăm khám và chẩn đoán cụ thể nhất nhé.

Rate this post
HOTLINE ĐẶT LỊCH HỖ TRỢ