Răng sứ thẩm mỹ là một phòng khám nha khoa quốc tế cung cấp dịch vụ chẩn đoán, khám, điều trị nha khoa tổng quát và chuyên sâu.

Phòng khám được trang bị toàn bộ trang thiết bị nha khoa tiên tiến, hiện đại: máy chụp phim toàn cảnh và phim 3 chiều CBCT (Cone Beam Computed Tomography, Sirona, Germany), máy điều trị nội nha Xmart (Dentsply, USA), máy piezosurgery (Satellec, France),… Elite hoạt động với mô hình “all in 1 clinic”, những dịch vụ chụp phim, xét nghiệm, tiểu phẫu được thực hiện ngay tại phòng khám, tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi đến điều trị.

Sứ mệnh: Cung cấp một hệ thống dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp và cao cấp ngang tầm với các quốc gia phát triển phục vụ tất cả những vấn đề về nha cho người dân Việt Nam.

Mục tiêu: Trở thành trung tâm Nha Khoa cao cấp và hiện đại số 1 Việt Nam.

Tầm nhìn: Răng sứ thẩm mỹ hướng đến việc trở thành một thương hiệu nha khoa quốc tế uy tín trong khu vực Việt Nam cũng như Đông Nam Á. Bên cạnh khách hàng trong nước, Chúng Tôi đẩy mạnh việc phát triển du lịch nha khoa cho khách nước ngoài tại Việt Nam.

Hệ thống trang thiết bị của Răng sứ thẩm mỹ

1. Hệ thống CBCT, máy chụp phim toàn cảnh Panorama

gioi-thieu

 

2. Máy chụp phim quanh chóp

gioi-thieu1

 

3. 9 ghế nha khoa đa chức năng, hiện đại từ Nhật Bản

gioi-thieu2

 

 

4. Máy cắm implant

gioi-thieu3

 

5. Máy piezosurgery

gioi-thieu4

 

6. Máy hấp dụng cụ

gioi-thieu5

Những lý do nên chọn Răng sứ thẩm mỹ

– Răng sứ thẩm mỹ sử dụng 100% thuốc và trang thiết bị nha khoa nhập trực tiếp từ các hãng nổi tiếng ở nước ngoài, bảo quản cẩn thận theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

– Răng sứ thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc chủ động tích cực cập nhật áp dụng các kỹ thuật mới và tuân thủ tuyệt đối chặt chẽ các khâu xử lý vệ sinh vô trùng.

– Là Trung tâm nha khoa duy nhất có đầy đủ máy móc hiện đại nhất và quy trình sản xuất đúng quy chuẩn để trực tiếp sản xuất ra răng sứ cao cấp có độ chính xác và  sức chịu đựng lớn, độ tinh tế thẩm mỹ cao trong thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm.

– Răng sứ thẩm mỹ có đội ngũ chuyên gia cao cấp đến từ Pháp, Mỹ, Thụy Sĩ, các giáo sư giỏi ở nước ngoài trực tiếp huấn luyện, cập nhật phương pháp, kỹ thuật mới và hỗ trợ tư vấn, điều trị các trường hợp khó khăn về nha khoa.

– Khách hàng đến Răng sứ thẩm mỹ sẽ được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí về tình trạng sức khỏe răng miệng, phân tích quy trình, hiệu quả và chi phí của từng giải pháp để quý khách có thể lên dự toán về chi phí điều trị hợp lý nhất.

– Răng sứ thẩm mỹ phục vụ miễn phí các dịch vụ trong phòng chờ: quý khách có thể thư giãn thưởng thức một tách cà phê trong giai điệu âm nhạc nhẹ nhàng, hoặc đọc báo, xem tv… trong phòng đợi ấm cúng và sang trọng được thiết kế theo phong cách Châu Âu.