Dịch vụ niềng răng trả góp Hà Nội với lãi suất hấp dẫn 0%

Quẳng gánh lo đi – Vô tư niềng răng – Với dịch vụ niềng răng trả góp hấp dẫn

Có nhiều người có khuyết điểm về răng. Muốn niềng răng để có một hàm răng đẹp, để có thể ăn uống được thoải mái hơn, tự tin hơn. Thế nhưng không phải ai cũng đủ khả năng để thanh toán chi phí niềng răng 1 lần mấy chục triệu. Nhưng từ nay bạn sẽ không cần phải lo tiết kiệm tiền mấy năm trời để niềng răng. Cũng không nên từ bỏ niềng răng vì chi phí cao. Vì giờ đây đã có dịch vụ “Niềng răng trả góp” cực kỳ tốt. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ niềng răng trả góp ngay sau đây nhé!

Niềng răng trả góp là như thế nào?

Nếu ai đã từng mua xe, mua điện thoại hay laptop,…mà có sử dụng dịch vụ trả góp hàng tháng. Thì ắt hẳn cũng đã hiểu được niềng răng trả góp là như thế nào. Nó cũng tương tự như mua xe trả góp vậy. Bạn sẽ đưa trước một khoản tiền tùy vào năng lực tài chính của bạn, có thể từ 10%– 50% của chi phí niềng răng. Rồi sau đó bạn sẽ góp số tiền thiếu còn lại vào mỗi tháng có thể từ 500.000 – 2.000.000 đồng. Tùy theo số tiền bạn đã đóng trước đó, chi phí của phương pháp niềng răng đó và gói trả góp của bạn.

nieng-rang-tra-gop

Điều kiện để được niềng răng trả góp

Điều kiện để được niềng răng trả góp cũng khá dễ dàng. Chỉ cần bạn trên 18 tuổi có đủ năng lực tài chính thì bạn sẽ được niềng răng trả góp. Nếu người niềng răng chưa đủ 18 tuổi và không đủ năng lực tài chính. Thì có thể dựa vào người bảo lãnh là: cha mẹ, anh chị, hoặc những người thân khác. Những người này sẽ đứng ra chịu trách nhiệm cho khoản góp đó.

Vậy niềng răng trả góp có lãi suất không?

Tùy theo mỗi nha khoa, cũng như là phương pháp niềng răng mà bạn sử dụng. Mà việc số tiền góp sẽ khác nhau. Hình thức trả góp cũng sẽ khác nhau. Thường các nha khoa đều áp dụng hình thức trả góp trực tiếp qua nha khoa. Tức bạn sẽ trả số tiền góp theo định kỳ của nha khoa đó đưa ra. Có thể 1 tháng sẽ trả 1 triệu/đồng. Hoặc cứ 2 – 3 tháng là sẽ góp 1 – 2 triệu đồng cho nha khoa. Trả dần dần theo định kỳ như vậy cho đến khi nào thanh toán đủ thì xong và không có phát sinh lãi suất.

Một phương pháp khác mà bạn có thể trả góp mà không có lãi suất đó là dùng thẻ tín dụng để góp. Trả theo kỳ hạn từ 3 – 12 tháng tùy theo nhu cầu và tài chính của bạn. Nhưng một số nha khoa sẽ giới hạn các ngân hàng mà bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để trả góp.

Ngoài ra, tại một số nha khoa họ cũng liên kết với các công ty tài chính. Khách hàng sẽ thanh toán tiền trả góp theo định kỳ và theo gói trả góp đã lựa chọn trước đó. Tùy theo mỗi gói trả góp khách hàng đã chọn (3 tháng, 9 tháng, 12 tháng,…). Mà mức lãi suất sẽ khác nhau, hoặc có thể là lãi suất 0%.

Một vài nha khoa chỉ áp dụng trả góp trực tiếp cho nha khoa với những phương pháp niềng răng có cho phí thấp. Những phương pháp niềng răng có chi phí cao thì khách hàng sẽ phải trả góp thông qua công ty tài chính.

Phương pháp niềng răng nào sẽ được áp dụng dịch vụ niềng răng trả góp?

Hầu hết các nha khoa hiện nay trên thị trường đều áp dụng niềng răng trả góp cho tất cả các phương pháp niềng răng. Có 4 phương pháp niềng răng chính hiện nay trên thị trường đó là: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong và niềng răng trong suốt. Tùy vào mong muốn, điều kiện kinh tế và tình trạng răng hàm của bạn. Mà nha sĩ sẽ đưa ra cho bạn phương pháp thích hợp nhất.

Trường hợp đặc biệt đó là những phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign. Một số nha khoa sẽ không áp dụng hình thức trả góp cho phương pháp này. Hoặc nếu có thì phải thông qua công ty tài chính. Bởi khi bạn niềng răng bằng phương pháp này. Các bạn sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn ngay từ ban đầu. Sau đó gửi hình 3D đã phân tích của răng bạn qua Mỹ. Tại Mỹ họ sẽ lấy những hình ảnh này và thiết kế các khay niềng cho cả quá trình niềng răng. Thế nên để đảm bảo, thì bạn sẽ thanh toán một lần cho nha khoa. Hoặc bạn sẽ phải trả tiền góp thông qua công ty tài chính nếu nha khoa đó áp dụng.

Khi niềng răng trả góp cần những thủ tục gì?

Thủ tục niềng răng trả góp của các nha khoa không quá khó khăn. Khách hàng cần có chứng minh nhân dân, bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu. Chỉ cần bạn đủ số tuổi mà nha khoa đó quy định có thể trả góp. Và có đủ năng lực tài chính thì sẽ góp được. Nếu niềng răng trả góp thông qua công ty tài chính thì bạn cần có thêm điều kiện là không có nợ xấu.

Niềng răng trả góp tốt hơn hay niềng răng thanh toán hết 1 lần tốt hơn?

Tùy vào điều kiện tài chính mà bạn có, bạn cảm thấy mình không đủ số tiền để thanh toán hết 1 lần thì hãy chọn trả góp. Nếu bạn có đủ điều kiện để chi trả 1 lần thì càng tốt. Nhưng chung quy lại, dù bạn niềng răng trả góp hay thanh toán hết 1 lần thì quy trình niềng răng vẫn sẽ giống nhau. Các bạn vẫn sẽ được tiến hành điều trị như nhau và không có sự phân biệt. Nhưng có một số nha khoa nếu bạn thanh toán hết 1 lần thì sẽ có các quà tặng và khuyến mãi.

Nếu bạn là một có khuyết điểm về răng. Bạn không có đủ số tiền để trả 1 lần cho chi phí niềng răng. Nhưng bạn có thể trả góp được theo định kỳ. Thì niềng răng trả góp có thể xem là giải pháp tốt nhất cho bạn. Nó giúp bạn không phải e dè lo sợ về vấn đề chi phí niềng răng nữa. Bạn cũng không cần phải tích cóp, ăn xài tiết kiệm để có số tiền lớn rồi niềng răng. Chữa trị càng sớm thì bạn càng nhanh chóng có được hàm răng đẹp cho mình. Nên bạn nào còn do dự về chi phí niềng răng thì hãy tham khảo dịch vụ niềng răng trả góp liền nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
HOTLINE ĐẶT LỊCH HỖ TRỢ