Trồng răng Implant tại Bọc răng sứ thẩm mỹ Hà Nội

.Phương pháp trồng răng Implant mà một giải pháp tốt. Đã mang đến cho bệnh nhân bị mất răng và đặc biệt là các bệnh nhân bị tiêu xương hàm. Hoặc là xương hàm bị mong quá không thể nào mà khắc phục được bằng các phương pháp truyền thống và cần hộ trợ bởi công nghệ mới nhất.

Hậu quả của việc mất răng

Hậu quả của việc mất răng

Mất răng là tình trạng không hề hiếm để gặp chúng có thể gây ra các vấn đề hậu quả nặng nề. Vì thế những người đặc biệt ở độ tuổi trung niên thì rất là còn chủ quan với việc đó và chỉ coi như một tình trạng hết sức là bình thường. Mất răng còn gây ra vấn đề về thẩm mỹ hay các hoạt động sinh hoạt hàng ngày của bạn:

  • Các răng xung quanh khi ăn nhai sẽ bị nghiêng và vẹo về phía răng mất. Khiến cho răng của bạn bị lộn xộn và rất mất thẩm mỹ.
  • Các răng xung quanh bị mất cũng sẽ bắt đầu yếu dần khi không được sát vào nhau đẫn đế xô lệnh không có điểm bán và dễ bị mắc các bện như là sâu răng, hư tủy răng, viêm nướu,…. Do vậy những người bị mất răng thì sẽ bị đâu nhức và đau đầu và chảy máu chân răng do các tác động bên ngoài như xỉa răng hoặc đánh răng,…
  • Ảnh hưởng đến tất cả các chức năng nhai.
  • Mất răng lâu năm có thể dẫn đến tiêu xương hàm.

Phương pháp trồng răng Implant tại Bọc răng sứ thẩm mỹ

trồng răng implant

Cấy ghép Implant tại shinbi dental mà một phương pháp tốt cho người bị mất răng lâu năm. Cấy ghép implant là một phương pháp có thể giúp bạn phục hình răng. Bằng cách cắm trụ titan vào xương hàm của bạn và sẽ không làm ảnh hưởng đến các răng khác. Không có thể gây ra những biến chứng như các phương pháp truyền thống. Đây là một phương pháp tốt dành cho người bị mất răng bà bị tiêu sương hàm.

Quy trình thực hiện trồng răng implant.

Quy trình thực hiện như sau:

  • Bác sĩ thăm khám và tiến hành chụp CT và khảo sát đưa ra phác đồ điều trị với từng bệnh nhân.
  • Cấy ghép một trụ Implant vào bên trong xương hàm thì sẽ gồm 4 trụ 2 trụ phía dưới và 2 trụ sẽ được cấy nghiêng sau đó bác sĩ sẽ tiến hành lắp mão sứ phía trên để tạo hình như một chiếc răng siêu hoàn hảo.
  • Nếu bệnh nhân bị tiêu xương thì bác sĩ có thể lắp xương trước khi ghép trụ implant.

Phương pháp cấy ghép implant là một biện pháp lâu dài khắc phục răng mất và tiêu xương. Các phương pháp như là làm răng giả hay cầu răng sứ sẽ không thể hiệu quả được. Trồng răng implant shinbi dental sẽ giúp bạn cại thiện được chất lượng cuộc sống của bạn và nâng cao tính thẩm mỹ hơn.

Tại sao lại nên chọn Chúng tôi để cấy ghép implant?

Đội ngũ chuyên gia, nha sĩ uy tín hàng đầu Việt Nam.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là nơi hội tụ những chuyên gia, bác sĩ nha khoa có trình độ chuyên môn cao, chuyên sâu và có bề dày kinh nghiệm. Luôn không ngừng nỗ lực, không ngừng hoàn thiện để mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Sự an toàn của quý khách là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu để chúng tôi luôn luôn nỗ lực hết mình.

Chúng tôi tự hào trong suốt lịch sử hình thành và phát triển. Chúng tôi đã đảm bảo được sự an tâm tuyệt đối với những người bệnh. Đến với chúng tôi quý khách không chỉ được các bác sĩ Việt Nam với trình độ cao trực tiếp thăm khám. Mà còn nhận được những lời tư vấn chính xác từ các chuyên gia hàng đầu về nha khoa đến từ Hàn Quốc và châu Âu. Đây là một điểm khác biệt lớn của Bọc răng sứ thẩm mỹ trong việc mang đến một môi trường nha khoa hoàn hảo tới khách hàng.

Laboratory xưởng răng ngay tại chỗ.

Chúng tôi sở hữu Laboratory chế tạo răng sứ và các vật liệu trong ngành nha khoa ngay tại phòng khám. Thuận tiện cho việc chỉnh sửa và lắp răng ngay tại chỗ. Với độ ngũ kỹ thuật viên chế tạo sứ chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Đảm bảo độ chính xác và chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Phòng khám vô trùng đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Bọc răng sứ thẩm mỹ hiểu rõ tầm quan trọng của hệ thống trang thiết bị. Do đó phòng khám nhập khẩu trực tiếp các thiết bị, máy móc từ những tập đoàn nha khoa uy tín trên thế giới.

Phòng khám và điều trị được xử lý vô trùng đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong nha khoa. Việc vận hành và sử dụng các thiết bị, được các chuyên gia nước ngoài trực tiếp tham gia hướng dẫn đào tạo. Đảm bảo quy trình dịch vụ diễn ra chính xác, an toàn.

Quy trình đúng tiêu chuẩn.

Toàn bộ quy trình khám và điều trị tại Bọc răng sứ thẩm mỹ. Đều đảm bảo theo đúng quy trình tiêu chuẩn của quốc tế. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách một môi trường an toàn, hiệu quả. Và đề cao sự bài bản trong từng bước thực hiện.

Nếu quý khách hàng nào đã từng trải nghiệm dịch vụ tại Bọc răng sứ thẩm mỹ. Có thể cảm nhận được sự chuyên nghiệp của chúng tôi. Từ đội ngũ nhân viên tiếp đón, cho đến đội ngũ nhân viên làm chuyên môn. Và sau cùng là đội ngũ chăm sóc sau điều trị.

5/5 - (1 bình chọn)
HOTLINE ĐẶT LỊCH HỖ TRỢ